Thứ Sáu, 2 tháng 3, 2012

Niên Giám Trang Vàng: Phụ Gia Thực Phẩm

Niên Giám Trang Vàng Việt Nam Trực Tuyến hiện đang cung cấp thông tin của hơn 103 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Phụ Gia Thực Phẩm trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc từ thành phố hồ chí minh, hà nội, đà nẵng,....Những doanh nghiệp trên Niên Giám Trang Vàng luôn được xác minh và cập nhật chính xác đầy đủ và khảng định là các nhà cung cấp uy tín. Xem chi tiết về ngành Phụ Gia Thực Phẩm như sau:
Ngành nghề: Phụ Gia Thực Phẩm
Nhóm sản phẩm:
- Phụ Gia Tạo Ngọt
- Phụ Gia Bảo Quản
- Phẩm Màu Thực Phẩm
- Phụ Gia Tạo Giòn, Dai
Ngành xem thêm:
- Hương Liệu
- Hóa Chất Thực Phẩm
Sản phẩm và dịch vụ của ngành:
- Acid - Amino acid,
- Ammonium Bicarbonate,
- Apricot glazing,
- ,
- BOS LG,
- Bột trộn sẵn,
- Cake gel,
- Calcium lactate,
- Callk Gel,
- Carrageenan,
- Chất bảo quản,
- Chất điều vị I+G AJTIDE,
- Chất điều vị I+G ENHANCER,
- Chất điều vị,
- Chất hút ẩm,
- Citric acid,
- Cocoa Fine Powder,
- Compound,
- Couverture,
- Dầu bơ thay thế,
- Dextro mono,
- Donut glazing,
- Filling,
- Fructose syrup,
- Galatine thực phẩm,
- Gelatine A 100 bloom,
- Gelatine A 125 bloom,
- Gelatine A 250 bloom,
- Glazing gel,
- Glycerine USP,
- Guar Gum,
- I + G Fijimori,
- I + G Ribotide,
- Inositol,
- Maltodextrin,
- Màu thực phẩm,
- Màu thực phẩm,
- Men khô,
- Men rượu bà tám,
- Men rượu bông lúa vàng,
- Men rượu quỳnh hương,
- Men tươi làm bánh,
- Men,
- Microcrystalline cellulose,
- Mono calcium phosphate,
- Monohydrate,
- Mứt,
- Natri Meta Bisunfit,
- Natri Tripolyphotphat,
- Nguyên liệu làm bóng mặt bánh,
- Phụ gia bảo quản,
- Phụ gia bún, mỳ, phở,
- Phụ gia làm bánh,
- Phụ gia làm bánh,
- Phụ gia làm bánh,
- Phụ gia làm kem,
- Phụ gia nước chấm,
- Phụ gia tạo cấu trúc giòn dai,
- Phụ gia thức ăn gia súc,
- Phụ gia,
- Socola glazing,
- Socola hiệu Tulip,
- Sodium bicarbonate,
- Sodium Carinate,
- Sodium Citrate BP 98,
- Sodium sulphite - food grade,
- Sorbitol,
- Stick,
- Tinh bột bắp biến tính,
- Tinh bột bắp,
- Tinh bột biến tính,
- Tinh bột mỳ,
- White Fondant,

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét